Chương trình đào tạo ngắn hạn tại Hà Nội

Chương trình đào tạo ngắn hạn tại Hà Nội

Du học Chương trình đào tạo ngắn hạn tại Hà Nội Trung tâm đào tạo quản lý và công nghệ Singapore (SMT) Hà Nội giới thiệu chương trình đào tạo ngắn hạn theo đó học viên có thể nâng cao kiến thức và nhận bằng cấp quốc tế.

Hội thảo giới thiệu các chương trình đào tạo của SMT được tổ chức từ 9h-12h ngày 30/11 tại Trung tâm đào tạo Quản lý và Công nghệ Singapore, 28 Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Y tế Người thuyết trình: Tiến sĩ Eric Kuan, cố vấn đào tạo của trung tâm. Open house - Ngày hội khai trường được tổ từ 9h đến 17h ngày 30/11 tại 28 Nguyễn Thị Định.

Các khóa học về Marketing do học viện Marketing chuyên nghiệp (CIM – Anh Quốc) cấp bằng, các khóa về thu mua và quản lý nguyên vật liệu, quản lý dây chuyền cung ứng... do SIPMM – Singapore hay các khóa học về quản lý. Các khóa đào tạo ngắn ngày về các kỹ năng chuyên nghiệp và khóa học tiếng Anh chuyên ngành do IBDT – Singapore cấp bằng. Hệ thống bằng cấp, chứng chỉ này được công nhận rộng rãi và có giá trị liên thông với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Các chương trình đào tạo trên sẽ được cung câp bởi Trung tâm đào tạo Quản lý và Công nghệ Singapore (SMT) Hà Nội. Đây là đơn vị liên doanh với các đối tác là những người có thâm niên trong ngành giáo dục và đào tạo của Singapore.

Khi tham gia các chương trình do CIM cấp bằng học viên có thể chọn học các khóa học 3-6 tháng chuyên ngành về Marketing. Hoàn thành các khóa học này, các học viên sẽ được trang bị kiến thức để trở thành các maketer chuyên nghiệp.

Đối với các chương trình do Học viện đào tạo chuyên ngành Thu mua và Quản lý nguyên vật liệu (SIPMM) cấp bằng, các học viên có thể tham gia các khóa học lấy Chứng chỉ chuyên ngành quản lý dây chuyền cung ứng, Chứng chỉ chuyên ngành quản lý hậu cần và Chứng chỉ chuyên ngành quản lý thu mua.

Đối với chuyên ngành Quản lý do IBDT cấp bằng, các học viên có thể chọn học các chuyên ngành sau: Chứng chỉ nâng cao về quản lý chuyên ngành kinh doanh, du lịch và khách sạn; Chuyên ngành quản lý kinh doanh, chuyên ngành kinh doanh và marketing.... Ngoài ra, các học viên còn có thể tham gia các khóa ngắn hạn (1-2 ngày) đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp về quản lý, tài chính, nhân sự, marketing hay các khóa học theo yêu cầu của các đơn vị... do IBDT cấp chứng chỉ.

Nội dung các khoá đào tạo tại SMT do chính các đối tác nước ngoài cung cấp, tuy nhiên nó được SMT cập nhật những kiến thức thực tế cho phù hợp với hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Với cơ sở hạ tầng được đầu tư chuẩn mực, đội ngũ giảng viên người nước ngoài chuyên môn cao và đặc biệt là những kinh nghiệm quản lý xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo của ca các đối tác Singapore, các học viên sẽ tìm được khóa học phù hợp và có chất lượng cao tại SMT Training Centre.

Liên hệ: Ban Tư vấn tuyển sinh – Trung tâm Đào tạo SMT

28 Nguyễn Thị Định, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84 4 35561888, Fax: +84 4 35561999, Email: smtjsc@vnn.vn,

N.Đ.


dịch vụ định cư du học mỹ

Share on Facebook Share on Google Plus

giới thiệu Hoàng Thịnh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét