Học viện Crown, New Zealand

Học viện Crown, New Zealand

Học viện Crown, New Zealand VNPC tổ chức hội thảo giới thiệu học viện Crown từ 9h-11h ngày 20/8 tại Số 257 Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận và từ 11h-12 ngày 27/8 tại số 14, ngõ 183 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, HN.

Tham gia chương trình học sinh được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với giám đốc tuyển sinh của trường, ông Brodie Croucher.

Học viện Crown nằm tại thành phố Auckland- New Zealand có lịch sử hơn 30 năm hình thành và phát triển, là một trong những tập đoàn giáo dục tư thục hàng đầu tại New Zealand. Chương trình đào tạo của trường đa dạng với các khoá học: tiếng Anh, chương trình hướng nghiệp và thực tập (Vocational and Intership), chương trình chứng chỉ (Certificate), cao đẳng (Diploma) và chương trình chuyển tiếp lên đại học (Uni- Link).

1. Chương trình Tiếng Anh: Bao gồm khoá học tiếng Anh thông thường và tiếng Anh học thuật.

- Sinh viên tham gia khoá học sẽ được học 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Có 7 mức độ cho học sinh lựa chọn (Từ cơ bản đến nâng cao).

- Sĩ số lớp học nhỏ: 10- 12 sinh viên/ lớp.

- Khai giảng: Thứ 2 hằng tuần. Thời gian học: Từ 2- 48 tuần

- Học phí: 260- 360 NZD/ tuần ( Tuỳ theo từng mức độ)

- Yêu cầu đầu vào: Từ 18 tuổi trở lên.

2. Khoá học hướng nghiệp và thực tập: Sinh viên theo học khoá học này sẽ có cơ hội để có thêm kĩ năng hướng nghiệp trong tương lai, hoặc có được những giá trị cuộc sống và kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài.

 + Sự lựa chọn học tập duy nhất: Thực tập với Crown ở trong thành phố Auckland xinh đẹp bạn sẽ có một kinh nghiệm cuộc sống thú vị và quý báu.

+ Lợi ích nghề nghiệp: Nâng cao lý lịch của bạn với những chứng chỉ, sự chất lượng, và một sự chứng nhận từ công ty mà bạn thực tập.

+ Nền văn hoá sâu sắc: Được gặp gỡ và làm việc bên cạnh những cư dân Newzealand hiền lành, thân thiện. Có được sự hiểu biết và nhiều bạn bè mới.

+ Tính linh hoạt: Nếu bạn không đủ điều kiện Tiếng Anh đầu vào bạn có thể tham gia khoá học Tiếng Anh rồi sau đó sẽ chuyển vào khoá học mà bạn muốn học.

- Các chuyên ngành của khoá học: kinh doanh, du lịch và lữ hành, khách sạn.

- Học phí và thời gian học: Từ 8.400 NZD- 12.720 NZD (Trong thời gian: từ 24- 42 tuần).

- Khi học tập tại Crown bạn sẽ có cơ hội thực tập tối thiểu là 15h- tối đa là 30h/ tuần tại nhiều công ty do Crown sắp xếp.

- Khai giảng: Thứ 2 hằng tuần

3. Khoá học kinh doanh: Crown đào tạo từ chương trình Chứng chỉ (Certificate), cao đẳng (Diploma) đến chương trình liên kết đại học (Uni- Link) với các chuyên ngành đào tạo: Marketing, kế toán, kỹ năng kinh doanh, quản trị kinh doanh.

- Học viện Crown liên kết với các trường Đại học hàng đầu của Newzealand: Đại học tổng hợp Auckland, Đại học kỹ thuật Auckland…

- Thời gian học: Từ 3- 18 tháng

- Học phí: Từ 4.320 NZD- 23.760 NZD ( Tuỳ từng khoá học)

4. Khoá học du lịch và lữ hành: đào tạo chương trình chứng chỉ và cao đẳng.

- Các chuyên ngành đào tạo của khoá học: chứng chỉ du lịch và lữ hành, chứng chỉ học tập lữ hành, chứng chỉ du lịch và lữ hành quốc tế, cao đẳng du lịch quốc tế (quản lý).

- Thời gian học: Từ 3-12 tháng

- Học phí khoảng: 4.200 NZD- 15.360 NZD ( Tuỳ từng khoá học)

5. Khoá học khách sạn: Có các chương trình chứng chỉ, cao đẳng (cấp quốc gia).

- Khoá học Khách sạn bao gồm các chuyên ngành: chứng chỉ khách sạn (thực phẩm và đồ uống; lễ tân và dịch vụ khách sạn), cao đẳng quốc gia quản trị khách sạn.

- Thời gian học: Từ 3-18 tháng

- Học phí khoảng từ: Từ 4.320 NZD- 23.760 NZD (Tuỳ từng khoá học)

Học sinh sẽ được hướng dẫn, tư vấn tận tình về nộp hồ sơ cho các trường hàng đầu sau khi kết thúc khoá học tiếng Anh.

VNPC xin thư mời nhập học, dịch thuật hồ sơ, hướng dẫn chứng minh tài chính, sắp xếp nhà ở, đón sân bay cho du học sinh.

Nộp hồ sơ: bản sao

- Bằng cấp cao nhất tại Viêt Nam

- Bảng điểm hoặc học bạ

- Chứng chỉ IELTS (nếu có)

- Các bằng cấp, giấy khen khác (nếu có).

Liên hệ: Trung tâm tư vấn du học và đào tạo quốc tế (VNPC)

Hà Nội: Số 14, ngõ 183 Đặng Tiến Đông, Đống Đa. Visa đi Mỹ

ĐT: 04.5376996/97. Email: vnpchn@vnn.vn.

TP HCM: Số 257 ( Số 4- C5 cũ) Đường Phan Xích Long, P.7, Q.Phú Nhuận. Đầu tư định cư eb-5

ĐT: 08.5174099/4250. Email: vnpchcm@vnn.vn.

Website: vnpc.vn.

N.Đ.


dịch vụ định cư du học mỹ

Share on Facebook Share on Google Plus

giới thiệu Hoàng Thịnh

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét